Công viên hoang dã ở Đông Texas đóng cửa vĩnh viễn

Tháng Sáu 6, 2024

Các cơn bão gần đây đã buộc Grapeland Safari, công viên động vật hoang dã nổi tiếng ở Đông Texas, phải đóng cửa vĩnh viễn.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trong thông báo ngày 3 tháng 6, Grapeland Safari cho biết công viên không thể duy trì hoạt động vì những thiệt hại do thời tiết khắc nghiệt. Theo đó, các cơn bão hoành hoành thời gian gần đây đã để lại những rãnh và hố lớn trong khu vực, gây nguy hiểm cho các phương tiện. Trong tháng 5, công viên đã nhiều lần phải đóng cửa do mưa lớn kéo dài.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo thông báo, Grapeland Safari sẽ chính thức đóng cửa ngày 24 tháng 6. Tuy nhiên, khu vực nuôi thú vẫn sẽ mở cửa, nơi du khách có thể trải nghiệm hoạt động cho thú ăn. Tại đây nuôi nhiều loài động vật độc đáo như lạc đà không bướu, lạc đà, bò rừng, rùa sulcata, chuột túi, và hươu. Cửa hàng quà tặng cũng mở cửa, cung cấp ưu đãi giảm giá đến 50%.

Việc đóng cửa công viên Grapeland Safari đã khiến nhiều du khách tiếc nuối. Tuy nhiên, công viên cho biết sẽ tiếp tục hoạt động mua bán động vật, dù ở quy mô nhỏ hơn. Do đó, du khách khi đến công viên vẫn sẽ có thể thấy những đàn thú như ngựa vằn và nai. Grapeland Safari cũng thông báo kế hoạch bán một số con động vật của công viên trong những ngày tới.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.