Công ty Texas bị cáo buộc gian lận 3 tỷ USD từ Medicare

Tháng Sáu 23, 2024

Ông Tom England, cư dân 72 tuổi ở Dallas, vừa phát hiện một khoản phí đáng ngờ trong báo cáo Medicare của mình: hơn 8,000 USD cho ống thông tiểu từ công ty có tên Konaniah Medical Supplies có trụ sở tại Grand Prairie, Texas. Ông England chưa bao giờ đặt hàng, nhận hàng hoặc thậm chí cần những vật tư y tế này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Tổ chức Better Business Bureau (BBB) ở Dallas cho biết có nhiều khiếu nại tương tự chống lại Konaniah Medical Supplies vào mùa hè năm 2023. Nhiều người đã báo cáo nhận được hóa đơn thanh toán cho các ống thông tiểu mà họ chưa bao giờ đặt hàng hoặc nhận được và không thể liên hệ với công ty để giải quyết. Konaniah đã khai báo với Medicare số tiền 202 triệu USD cho ống thông tiểu vào năm ngoái, cao hơn gần 50 triệu USD so với số tiền Medicare đã chi trả cho tất cả các nhà cung cấp ống thông tiểu vào năm 2021.

Kết quả điều tra cho thấy Konaniah cũng hoạt động dưới tên G&I Ortho Supply ở Brooklyn, New York, công ty đã khai báo thêm 436 triệu USD với Medicare cho ống thông tiểu. Tổng cộng, 10 công ty cung cấp thiết bị y tế, hầu hết mới thành lập trong hai năm qua, đã khai báo với Medicare hơn 3 tỷ USD cho những dụng cụ này, khiến hóa đơn chi trả tăng lên đến gần 2,000%.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Thượng nghị sĩ Mike Braun từ Indiana đã kêu gọi chính phủ liên bang thực hiện một cuộc kiểm toán toàn diện đối với Medicare, dự kiến bắt đầu vào tháng 7. Một phát ngôn viên của Trung tâm Dịch vụ Medicare & Medicaid (CMS) cho biết đã có sự gia tăng đáng kể trong các hóa đơn ống thông tiểu từ 11 nhà cung cấp, chiếm 89% số yêu cầu về ống thông tiểu từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 11 tháng 3 năm 2024. CMS đã ngừng thanh toán cho các nhà cung cấp này. Tổng số tiền được thanh toán từ các yêu cầu bị nghi ngờ gian lận vẫn chưa được công bố.

Để đối phó với những vấn đề này, Thượng nghị sĩ Braun đã đề xuất một dự luật nhằm ngăn chặn gian lận Medicare bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo để phát hiện những bất thường trong hóa đơn thanh toán. Ông England ủng hộ những nỗ lực chống gian lận, đặc biệt là việc sử dụng sai tiền của người nộp thuế.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.