Công ty bất động sản ở Houston trao tặng 32 suất học bổng khuyến học

Tháng Sáu 19, 2024

Howard Hughes, công ty phát triển bất động sản có trụ sở ở Houston, đã trao tặng 32 suất học bổng cho học sinh tốt nghiệp các trường trung học phổ thông ở Bridgeland và The Woodlands. Các trường học này nằm trong quy hoạch phát triển đô thị của công ty.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Học bổng được trao cho học sinh tốt nghiệp các trường trung học phổ thông gồm: Bridgeland High School, The John Cooper School, Oak Ridge High School, Tomball High School, Waller High School, Willis High School, The Woodlands Christian Academy, The Woodlands College Park High School và The Woodlands High School.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Kể từ khi phát động sáng kiến tài trợ giáo dục vào những năm 1980, Howard Hughes đã trao gần 470 suất học bổng cho học sinh ở Houston. Các suất học bổng năm nay là một phần của sáng kiến HHCares của Howard Hughes, nhằm “chắp cánh ước mơ” cho học sinh ở cộng đồng đô thị do công ty phát triển. Ông Jim Carman, giám đốc Howard Hughes phụ trách vùng Houston, nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc đầu tư vào giáo dục cho các “nhà lãnh đạo tương lai”.

Sáng kiến khuyến học của Howard Hughes nhằm mục đích tài trợ học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông theo đuổi giáo dục đại học. Đây là cam kết lâu dài của công ty đối với giáo dục và phát triển cộng đồng.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.