Công nương xứ Wales, Kate Middleton, tiết lộ đang mắc bệnh ung thư và đang trải qua liệu pháp hóa trị

Tháng Ba 26, 2024

Công nương xứ Wales, Kate Middleton, gần đây đã chia sẻ trong một thông báo video rằng cô đang trải qua liệu pháp hóa trị, mặc dù cô không tiết lộ loại bệnh ung thư hay chi tiết cụ thể về kế hoạch điều trị của mình.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Thông báo này diễn ra sau một ca phẫu thuật ổ bụng mà cô đã thực hiện vào ngày 16 tháng 1, một cuộc phẫu thuật mà Cung điện Kensington không công bố công khai cho đến ngày hôm sau, khi tuyên bố rằng Kate đang hồi phục từ một thủ thuật y tế đã được lên kế hoạch trước. Ban đầu, các quan chức khẳng định tình trạng của cô không phải là ung thư, mà không cung cấp chi tiết về bản chất của ca phẫu thuật, ngoại trừ việc nó đã thành công.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Tuy nhiên, trong cùng một video, Kate đã tiết lộ một thông tin quan trọng: các xét nghiệm tiếp theo thực hiện sau ca phẫu thuật đã phát hiện ra ung thư, cho thấy cô hiện đang ở giai đoạn đầu của quá trình điều trị. Cung điện Kensington đã xác nhận điều này bằng cách tuyên bố rằng chẩn đoán ung thư được thực hiện sau các xét nghiệm sau phẫu thuật.

Sự việc này cho thấy bước ngoặt bất ngờ trong hành trình sức khỏe của Kate, chuyển từ một ca phẫu thuật ban đầu không liên quan đến ung thư sang giai đoạn bắt đầu điều trị cho căn bệnh.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.