Con trai nhà đồng sáng lập Buc-ee’s bị bắt vì quay lén người khác trong phòng tắm

Tháng Năm 31, 2024

Văn phòng Công tố Quận Travis thông báo một đại bồi thẩm đoàn đã truy tố Mitchell Wasek, 28 tuổi, 21 tội danh liên quan đến hành vi ghi hình người khác trái phép. Wasek, con trai của nhà đồng sáng lập hệ thống trạm xăng Buc-ee’s bị cáo buộc sử dụng camera giấu kín để quay lén 13 người trong suốt khoảng thời gian từ năm 2021 đến năm 2023.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo đó, một người được Wasek mời đến nhà riêng ở Spicewood dự tiệc đã phát hiện camera được ngụy trang như một cổng sạc trên tường phòng tắm. Camera này ghi lại hình ảnh các khách mời trong tình trạng không mặc quần áo ở cả phòng tắm và phòng ngủ. Các tài liệu của tòa án cho biết những khách mời này đã bị ghi hình khi sử dụng nhà vệ sinh, nhà tắm, thay đồ và làm “chuyện riêng tư”. Wasek cũng bị cáo buộc thực hiện hành vi quay lén ở nhà riêng tại Austin, Dallas và một ngôi nhà nghỉ dưỡng thuộc sở hữu của gia đình ở Colorado. Các điều tra viên cũng phát hiện rằng Wasek đã mua nhiều camera giám sát và phụ kiện qua mạng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Công tố viên Charlie Baird cảnh báo rằng tình trạng quay lén hình ảnh của người khác đang gia tăng do sự phổ biến của công nghệ video trong các gia đình. Ông cũng nhấn mạnh rằng việc quay phim ở các không gian riêng tư như nhà vệ sinh hoặc phòng ngủ là hành vi bất hợp pháp.

David Gonzalez, luật sư của Wasek, đã đặt câu hỏi về vấn đề pháp lý liên quan đến việc đặt camera trong nhà riêng mà không thông báo cho người giúp việc hoặc khách đến chơi nhà. Ông cho rằng việc xác định liệu quyền riêng tư của khách có nên được ưu tiên hơn so với quyền hạn của chủ nhà hay không sẽ là vấn đề cần phải bàn trong vụ án này.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.