Cơ quan quản lý sông ngòi San Antonio cảnh báo nguy cơ ngập lụt

Tháng Sáu 13, 2024

Mỗi khi mưa lớn, thành phố San Antonio phải đối mặt với nguy cơ ngập lụt trên diện rộng. Ông Erin Cavazos, phụ trách vấn đề kỹ thuật tại Cơ quan quản lý sông ngòi ở San Antonio, cho biết các cơn mưa ở thành phố thường xối xả trút xuống trong một thời gian ngắn, khiến nước lũ khó tiêu thoát.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nguy cơ ngập lụt ở San Antonio tăng cao là do vị trí địa lý nằm ở khu vực thường xuyên xảy ra lũ lụt, địa hình hiểm trở và lượng mưa cao. Để ứng phó, Cơ quan quản lý sông ngòi San Antonio sử dụng 200 cảm biến tại các đoạn đường có nguy cơ ngập để cảnh báo công chúng và thông báo các tuyến đường bị đóng cửa. Các thông tin này cũng có sẵn trên ứng dụng Waze. Ông Cavazos chỉ ra rằng các đoạn đường ở vùng trũng thấp này, thường được người dân sử dụng, sẽ trở nên nguy hiểm khi trời mưa.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Lũ lụt cũng cho thấy các vấn đề về thoát nước đã tồn tại hàng thập kỷ ở một số khu vực. Chẳng hạn, khu vực Harlandale-McCollum đã đối mặt với các vấn đề về hạ tầng trong thời gian dài.

Các tổ chức phi lợi nhuận như San Antonio Aware and Prepared đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tăng cường công tác chuẩn bị trong ngắn hạn. Ông Joseph Villarreal, người đứng đầu tổ chức San Antonio Aware and Prepared, khuyến nghị thực hiện các biện pháp bảo vệ tài sản trước các cơn bão, chẳng hạn như cắt tỉa cây, dọn sạch cống thoát nước trên đường phố, và gia cố các thiết bị ngoài trời.

Để đối phó với những thách thức này, Cơ quan quản lý sông ngòi San Antonio đang hợp tác với chính quyền thành phố và Cơ quan quản lý trường hợp khẩn cấp (FEMA) để tìm cách cải thiện nguồn ngân sách và cập nhật bản đồ vùng lũ của quận hạt Bexar.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.