Cô gái “vàng” của bóng rổ Việt Nam lỡ hẹn giải nhà nghề Mỹ

Tháng Năm 20, 2024

Vào ngày 16 tháng 4, nữ tuyển thủ bóng rổ Trương Thảo Vy đã được đội bóng Washington Mystics chọn thi đấu ở vòng thứ 2, lượt thứ 21 tại mùa giải WNBA 2024, trở thành tài năng gốc Việt đầu tiên được xướng tên vào giải bóng rổ nhà nghề Mỹ. Tuy nhiên, cô không được đăng ký vào danh sách thi đấu chính thức của mùa giải này. Cùng với Vy, Jakia Browne-Turner và Elissa Cunane cũng bị loại khỏi đội tuyển sau một thời gian tập luyện.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ngoài sự cạnh tranh khốc liệt giữa các cầu thủ, việc Thảo Vy – một tân binh đang thu hút sự chú ý, không được đưa vào danh sách 12 VĐV chính thức của đội tuyển dự WNBA 2024 còn một phần do cô bị chấn thương. Mặc dù đã tham gia tất cả các buổi tập luyện và ghi được 3 điểm trong một trận đấu giao hữu kéo dài 9 phút, Vy cuối cùng đã lỡ hẹn với “giấc mơ bóng rổ Mỹ” và bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng tại đấu trường này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Washington Mystics chỉ giữ lại một tân binh từ kỳ draft là Aaliyah, và củng cố đội hình thông qua thương vụ mua lại hậu vệ Jade Melbourne từ đội Seattle Storm. Những quyết định này đã đóng lại cánh cửa cơ hội để Vy gia nhập mùa giải 2024.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.