Cô gái 19 tuổi bị cá mập tấn công ở Galveston

Tháng Sáu 10, 2024

Vào ngày 28 tháng 5, Damiana Humphrey, 19 tuổi đến từ Oklahoma, đã bị cá mập tấn công ở bãi biển phía Tây đảo Galveston.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc xảy ra khi Humphrey đang trong kỳ nghỉ lễ Memorial Day với gia đình. Khi đang bơi cùng anh chị em ở vùng nước ngang đến thắt lưng, Humphrey đã bị một con cá mập có chiều dài gần 1.5 mét cắn vào tay trái. May mắn là cô đã kịp chạy lên bờ an toàn. Một nhân viên cứu hộ trên bãi biển đã giúp cô băng bó vết thương. Lực lượng y tế khẩn cấp Galveston sau đó đã đến và đưa cô đến Trung tâm Cấp cứu John Sealy.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ban đầu, các bác sĩ nghĩ rằng Humphrey chỉ bị gãy một ngón tay, nhưng trong quá trình phẫu thuật, họ phát hiện cô bị gãy 4 ngón. Các bác sĩ đã kịp thời khâu nối các ngón tay cho Humphrey. Cô ở lại bệnh viện trong ít nhất hai ngày và sẽ cần 4 đến 6 tuần để hồi phục trước khi bắt đầu vật lý trị liệu.

Sau sự cố này, Humphrey khuyên người đi tắm biển nên nâng cao cảnh giác, đặc biệt là vào lúc hoàng hôn và bình minh, thời điểm cá mập hay xuất hiện nhất. Đội tuần tra bãi biển đảo Galveston cũng đã đưa ra một số mẹo an toàn, như bơi ở vùng nước trong ở gần bờ, hạn chế bơi một mình và bơi sau chiều tối.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.