Chuyến bay của hãng United Airlines từ Houston hạ cánh khẩn cấp sau khi động cơ bốc cháy

Tháng Ba 7, 2024

Ngay sau khi cất cánh từ Sân bay Quốc tế George Bush ở Houston, chuyến bay số 1118 của United Airlines đi Fort Myers, Florida, đã gặp phải tình huống đáng sợ khi một trong những động cơ của nó bị bốc cháy.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sự việc xảy ra vào khoảng 6:30 tối, chỉ mười phút sau khi cất cánh và ở độ cao 12,000 feet. Hành khách mô tả việc nghe thấy tiếng nổ lớn, theo sau là một tiếng kêu dữ dội của máy bay. Một hành khách kể lại đã thấy một ánh sáng chói lòa và cánh cửa rung chuyển, báo hiệu một tình huống khẩn cấp. Các bức ảnh do hành khách chia sẻ thậm chí còn cho thấy ngọn lửa bùng phát từ động cơ.

Trong tình hình nguy cấp, phi hành đoàn đã kịp thời tắt động cơ bị ảnh hưởng, đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người trên máy bay. Máy bay đã bay trở lại Houston an toàn, và các hành khách được chuyển sang một chuyến bay khác để tiếp tục hành trình đến Sân bay Quốc tế Southwestern ở Fort Myers. United Airlines sau đó đã xác nhận vấn đề về động cơ trong một tuyên bố của công ty, và nhấn mạnh việc hạ cánh an toàn của phi đoàn cũng như việc sắp xếp nhanh chóng một máy bay thay thế cho kế hoạch đi lại của hành khách.

Không có thương tích nào được báo cáo đối với hành khách hay phi hành đoàn, và vụ án hiện đang được điều tra để xác định nguyên nhân chính xác.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.