Chuột túi gây tắc nghẽn giao thông trên xa lộ ở Texas

Tháng Sáu 15, 2024

Lần thứ hai trong hai tuần qua, một con chuột túi sổng chuồng đã gây náo loạn trên xa lộ ở Texas.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sáng sớm thứ Bảy, ngày 8 tháng 6, anh Jacob Brown không khỏi kinh ngạc khi phát hiện một con chuột túi đang “nhảy nhót” trên xa lộ I-40 hướng Đông ở Amarillo, Texas. Con vật táo bạo này thậm chí còn nhảy sang cả làn đường ngược chiều, thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. Video quay cảnh tượng hi hữu này của Brown đã nhanh chóng thu hút hơn 280,000 lượt xem trên mạng xã hội.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Con vật này sau đó được xác định là một trong hai con chuột túi đã thoát khỏi trang trại động vật hoang dã của Rick Looby ở Amarillo. Looby đã bắt lại được một con, nhưng con còn lại không may bị xe tông trúng. Do vết thương quá nặng, con chuột túi này đã được tiêm thuốc an tử.

Trên trang Facebook cá nhân, Looby giải thích rằng một công nhân đã tháo chốt cửa chuồng chuột túi để sơn mà quên đóng lại.

Vào cuối tháng 5, các sĩ quan của Sở Cảnh sát Lufkin cũng bắt giữ một con chuột túi nhảy băng qua đường ở khu dân cư thuộc phía Đông Texas. Con vật này đã trốn thoát do chủ nhân quên khóa cửa chuồng.

Sở hữu chuột túi là hợp pháp ở Texas. Đây là một trong 13 tiểu bang mà loài động vật có túi này được phép nuôi làm thú cưng hoang dã.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.