Chủ nhà bắn chết kẻ tấn công với lý do tự vệ

Tháng Năm 2, 2024

Tại Houston, một chủ nhà đã bắn chết một người đàn ông vào tối thứ Ba, ngày 30 tháng 4, với lý do tự vệ sau khi bị tấn công ngay trong sân nhà mình.

Theo Sở Cảnh sát Houston (HPD), vụ việc xảy ra trên đường Greendowns ở phía đông nam thành phố, nơi cảnh sát được gọi đến hiện trường vào lúc 8:36 tối. Chủ ngôi nhà nói trên, một người đàn ông 45 tuổi, đang trở về nhà cùng với gia đình và xuống xe để di dời một thùng rác chắn lối vào. Trong khi vợ ông đang đậu xe, ông đã bị một nam thanh niên 29 tuổi có vẻ tức giận và hung hăng tiếp cận.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trong cuộc ẩu đả, chủ nhà đã bắn nam thanh niên. Sau sự việc, người chủ nhà đã lập tức liên hệ với cảnh sát để báo cáo về vụ nổ súng. Trên trang mạng xã hội X (trước đây là Twitter), HPD cho biết hai người đàn ông là hàng xóm của nhau.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Người đàn ông 29 tuổi đã nhanh chóng được các nhân viên y tế của Sở Cứu hỏa Houston chăm sóc và đưa đến Bệnh viện Đa khoa Ben Taub. Tuy nhiên, anh ta đã tử vong tại bệnh viện do vết thương quá nặng.

Vụ việc sẽ được bồi thẩm đoàn của hạt Harris xem xét để xác định tính hợp pháp của hành động của người chủ nhà và liệu ông có quyền tự vệ chính đáng hay không.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.