Chốt kiểm soát giao thông ở Hạt Kerr phát hiện vũ khí bất hợp pháp, ma túy và bắt giữ tội phạm

Tháng Hai 27, 2024

Vào ngày 21 tháng 2 vừa qua, một chốt kiểm soát giao thông của Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Kerr trên Đường liên tiểu bang 10 ở phía tây hạt đã phát hiện ra những vi phạm luật pháp nghiêm trọng.

Vào khoảng 5 giờ chiều khi đang dừng một xe để kiểm tra, cảnh sát đã tiến hành kiểm tra phương tiện dựa trên lý do chính đáng. Sau khi kiểm tra, họ phát hiện ra 21 gram sản phẩm mang chất cấm THC và một loạt vũ khí bên trong xe. Trong số các vũ khí có một khẩu súng lục 9mm đã được sửa đổi trái phép để bắn tự động hoàn toàn, đi kèm với tám vũ khí khác.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Người lái xe, một người đàn ông 46 tuổi đến từ San Antonio, đã ngay lập tức bị bắt giữ tại hiện trường. Anh ta hiện đối mặt với một loạt các cáo buộc nghiêm trọng bao gồm tàng trữ chất gây nghiện và sở hữu vũ khí bị cấm, đặc biệt là việc sửa đổi trái phép súng lục.

Hơn nữa, người đàn ông có tiền án tiền sự này còn đang bị cáo buộc chín tội danh sở hữu vũ khí trái phép bởi một đồng phạm, và điều này giải thích tại sao anh ta sở hữu số lượng vũ khí lớn như vậy.

Sự việc này làm sáng tỏ những vấn đề rộng lớn hơn về việc buôn bán ma túy bất hợp pháp và kiểm soát vũ khí, cũng như vì sao việc cảnh sát dừng xe thường xuyên lại quan trọng với việc phát hiện những hành vi phi pháp.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.