Cho thợ ở tạm thời, cặp vợ chồng ở Texas bị chiếm nhà

Tháng Tư 6, 2024

Tại San Antonio, Texas, cặp vợ chồng Yudith Matthews và Abram Mendez đang phải đau đầu tìm cách lấy lại ngôi nhà của chính mình bị một người lạ chiếm đoạt.

Theo đó, cặp vợ chồng này trước đây đã thuê một người thợ để làm công việc lát gạch và sau đó dừng hợp đồng vì chất lượng dịch vụ kém. Người thợ này sau đó đã từ chối rời khỏi ngôi nhà của cặp vợ chồng và bắt đầu sinh sống tại đó. Cặp đôi đã làm mọi cách để yêu cầu người thợ rời khỏi ngôi nhà, kể cả nhờ cảnh sát can thiệp, nhưng vấn đề vẫn chưa được giải quyết vì đây được coi là một vụ án dân sự, không phải hình sự.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ban đầu, cặp đôi đã cho phép người thợ tạm thời ở tại ngôi nhà do tình trạng sức khỏe của anh ta, nhưng tình hình trở nên tồi tệ hơn sau khi cặp đôi dừng sử dụng dịch vụ của anh ta. Mặc dù có hợp đồng ký kết, người thợ vẫn ở lại ngôi nhà và thậm chí còn mang thêm nhiều đồ đạc của mình vào nhà.

Mâu thuẫn gia tăng khi Matthews bị người chiếm nhà xô ngã trong khi đang dán thông báo yêu cầu người này rời khỏi nhà của mình. Đáng chú ý, sự can thiệp của cảnh sát khiến mọi rắc rối trở nên phức tạp hơn.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cặp đôi đã bị thiệt hại gần 2,000 USD do hư hại tài sản và phải đối mặt với những thách thức đáng kể về tài chính và pháp lý khi cố gắng trục xuất người thợ này khỏi ngôi nhà.

Vụ việc này nhấn mạnh những khó khăn mà chủ nhà có thể phải đối mặt trong trường hợp bị chiếm nhà, cũng như sự hỗ trợ hạn chế từ phía lực lượng thực thi pháp luật trong những trường hợp như vậy. Trải nghiệm của cặp đôi cho thấy sự cần thiết phải nâng cao nhận thức và tìm kiếm giải pháp cho việc xử lý vấn đề lấn chiếm nhà cửa.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.