Chính quyền Biden hướng tới việc phân loại lại cần sa là ‘ma túy ít nguy hiểm hơn

Tháng Năm 1, 2024

Cơ quan Quản lý Ma túy Hoa Kỳ (DEA) dự định sẽ phân loại lại cần sa từ chất kiểm soát loại I sang loại III, giảm mức độ nguy hiểm của nó và công nhận các công dụng y tế của nó. Động thái này của chính quyền Biden, được công bố bởi Bộ trưởng Tư pháp Garland, sẽ không hợp pháp hóa cần sa cho mục đích giải trí nhưng đánh dấu một sự thay đổi đáng kể trong chính sách liên bang.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Mặc dù vẫn phải qua một quy trình lập pháp chính thức để hoàn tất, sự thay đổi này cho thấy tiềm năng lạm dụng thấp hơn và thừa nhận rằng ma túy có thể gây ra sự phụ thuộc về thể chất hoặc tâm lý.

Thượng nghị sĩ John Fetterman của Pennsylvania đã tích cực ủng hộ các cải cách tiếp theo, bao gồm việc loại bỏ hoàn toàn cần sa khỏi Đạo luật các Chất Có Kiểm Soát để thúc đẩy việc sử dụng được quản lý và ngăn chặn các hình phạt hình sự đối với các tội phạm không gây bạo lực.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hiện tại, 24 bang, Washington D.C. và hai lãnh thổ của Hoa Kỳ cho phép sử dụng cần sa cho người lớn với mục đích giải trí. Mặc dù có những thay đổi ở cấp bang, cần sa vẫn là ma túy bất hợp pháp được sử dụng nhiều nhất tại Hoa Kỳ tính đến năm 2019, với tỷ lệ sử dụng dự kiến sẽ tăng lên.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.