Chiến dịch tranh cử của Tổng thống Joe Biden gây quỹ được 42 Triệu Đô la trong Tháng Một

Tháng Hai 24, 2024

Nhóm chính trị ủng hộ Tổng thống Joe Biden đã thông báo về một nỗ lực gây quỹ thành công trong tháng Một, với số tiền 42 triệu đô la đã được quyên góp. Số tiền này là kết quả của nỗ lực chung, bao gồm chiến dịch tái tranh cử của tổng thống, Ủy ban Quốc gia đảng Dân chủ và hai ủy ban gây quỹ chung. Mặc dù số tiền này đánh dấu tiến bộ đáng kể trong việc gây quỹ, nhưng vẫn ít hơn so với nguồn tài chính mà cựu Tổng thống Donald Trump và Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa đã kêu gọi được vào cùng thời điểm của cuộc bầu cử trước.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trước thời hạn báo cáo của Ủy ban Bầu cử Liên bang, đội ngũ phụ trách chiến dịch tranh cử của Tổng thống Biden đã công bố số liệu về quỹ tranh cử của mình, mặc dù số tiền cụ thể cho chiến dịch cá nhân của ông Biden và Ủy ban Quốc gia đảng Dân chủ chưa được tiết lộ ngay lập tức.

Quỹ tranh cử của ông Biden bắt đầu với một con số khiêm tốn, nhưng sau đó đội ngũ chiến dịch tranh cử của ông đã tăng cường nhân sự và tăng chi tiêu cho quảng cáo truyền thông gần đây.

Bà Julie Chavez Rodriguez, quản lý chiến dịch tranh cử của ông Biden, cho rằng số tiền gây quỹ trong tháng Một là một khởi đầu khả quan cho năm bầu cử. Cách đây bốn năm, Tổng thống Trump đã gây quỹ được hơn 60 triệu đô la và có thêm 200 triệu đô la dự trữ từ các nhóm chiến dịch khác nhau của ông. Chiến dịch tranh cử hiện tại của ông Trump chưa công bố số tiền gây quỹ được trong tháng Một.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.