Chicago bắt đầu từ từ trục xuất người di cư khỏi các trung tâm lưu trú tị nạn

Tháng Ba 20, 2024

Mới đây, ba người di cư bị trục xuất khỏi các trung tâm lưu trú của thành phố Chicago mặc dù dự kiến gần 36 người sẽ bị đuổi do quy định lưu trú 60 ngày tại trung tâm lưu trú được Thị trưởng Brandon Johnson ban hành.

Thành phố đã gia hạn thời gian lưu trú cho những người còn lại do đang chờ xử lý đơn xin phúc lợi xã hội cũng như lý do sức khỏe hoặc khuyết tật của một số di dân.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Việc trục xuất là một phần của chính sách gây tranh cãi nhằm khuyến khích sự độc lập trong người di cư, gây ra cuộc tranh luận giữa các quan chức thành phố và có thể làm trầm trọng thêm tình trạng vô gia cư.

Con số người di cư còn ở lại trong các trung tâm lưu trú hiện tại gần 11,000 người, với khoảng 2,000 người dự kiến sẽ rời đi vào cuối tháng. Thành phố cũng đang vật lộn với đợt bùng phát bệnh sởi trong cộng đồng người di cư, dẫn đến việc áp dụng các quy định sức khỏe mới cho việc nhập cảnh vào trung tâm lưu trú.

Tình trạng này cho thấy những thách thức phức tạp trong việc hòa nhập người di cư vào cộng đồng và cân bằng giữa sức khỏe cộng đồng với nhu cầu nhà ở.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.