Cháy nhà thờ gần sân bay Dallas, nhà chức trách phải 3 lần kích hoạt báo động

Tháng Ba 28, 2024

Vào khoảng 1h15 chiều thứ Ba, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại Nhà thờ Iglesia Adventista gần Sân bay Love Field ở Dallas, buộc nhà chức trách phải 3 lần kích hoạt báo động và tạm thời đóng cửa các đường băng của sân bay. Lực lượng Cứu hỏa và Cứu nạn Dallas đã nhanh chóng được triển khai đến hiện trường để ứng phó với vụ hỏa hoạn.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ban đầu, các nhân viên cứu hỏa đã cố gắng dập tắt đám cháy ở bên trong nhà thờ. Tuy nhiên, ngọn lửa đã nhanh chóng lan ra qua mái nhà, đòi hỏi phải có các biện pháp mạnh mẽ hơn. Do đó, báo động thứ ba đã được kích hoạt để huy động khoảng 60-70 lính cứu hỏa. Họ đã sử dụng nhiều chiến thuật, bao gồm vòi phun chữa cháy cầm tay, hệ thống phun nước áp lực cao và hai thang xe cứu hỏa, để kiểm soát và dập tắt đám cháy. Các biện pháp chữa cháy này được thực hiện do lửa đã lan sang tòa nhà kế bên.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ hỏa hoạn may mắn không gây thương vong. Tuy nhiên, khói đen do đám cháy gây ra đã buộc nhà chức trách phải chuyển hướng các chuyến bay tại Sân bay Love Field. Đến 3h chiều, sân bay đã khôi phục hoạt động bình thường và tất cả các đường băng đã mở cửa trở lại.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được điều tra.

Sự cố này cho thấy phản ứng nhanh chóng và hiệu quả của các dịch vụ khẩn cấp tại Dallas và khả năng của họ trong việc kiểm soát các sự cố nghiêm trọng với những thách thức đáng kể.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.