Cháy khu “chợ” của người Việt lớn nhất ở châu Âu

Tháng Sáu 11, 2024

Rạng sáng thứ Hai, ngày 10 tháng 6, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại trung tâm mua sắm Sapa ở thủ đô Praha, Cộng hòa Séc. Ngọn lửa, bùng phát vào khoảng 1h sáng (giờ địa phương), đã thiêu rụi 6 quầy hàng và gây thiệt hại ước tính 2 triệu CZK (hơn 87,200 USD).

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và khống chế đám cháy, giúp giảm thiểu thiệt hại về tài sản. May mắn không có người bị thương trong vụ cháy. Hiện lực lượng chức năng đã phong tỏa khu vực trên để điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn, có khả năng là do sự cố chập điện.

Nhận được tin xảy ra vụ cháy, Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Séc Dương Hoài Nam, cùng các nhân viên đại sứ quán, đã đến động viên, thăm hỏi những tiểu thương người Việt có quầy hàng bị cháy. Ngoài ra, đại sứ quán và các chi hội người Việt tại Cộng hòa Séc cũng phát động quyên góp để hỗ trợ các nạn nhân.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Tọa lạc tại quận 4 của thủ đô Praha, Trung tâm thương mại Sapa có diện tích gần 40 hecta với hơn 1,000 quầy hàng kinh doanh các mặt hàng như thực phẩm, thời trang và hàng tiêu dùng... Khu trung tâm thương mại này cũng có nhiều nhà hàng, tiệm làm tóc, tiệm làm móng, siêu thị và các cửa hàng bán buôn, bán lẻ nhiều mặt hàng khác nhau. Đây được đánh giá khu “chợ” của người Việt Nam lớn nhất ở châu Âu.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.