Chặn “nhầm” xe của cảnh sát, đối tượng mạo danh cảnh sát tại Houston sa lưới

Tháng Tư 16, 2024

Vào cuối tuần qua, tại khu vực phía tây Houston, một người đàn ông đã mạo danh cảnh sát nhưng lại vô tình kéo xe của các cảnh sát hạt Harris cải trang thành dân thường.

Shaun Arnold, lái chiếc Hyundai Santa Fe màu trắng được trang bị đèn khẩn cấp và còi báo động như xe cảnh sát, đã chặn một chiếc xe mà ông ta tưởng là của dân thường ở khu vực Memorial. Không may, người trên xe là các sĩ quan của Văn phòng Cảnh sát Trưởng hạt Harris (HCSO). Xe của cảnh sát giả mạo đã bị chặn lại.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Khi dừng xe của Arnold để kiểm tra, cảnh sát phát hiện ông ta mặc đồng phục cảnh sát, thậm chí cả áo chống đạn, camera đeo trên người và huy hiệu. Cảnh sát cũng tìm thấy trong xe của ông ta súng BB, súng điện Taser, bộ đàm cảnh sát và các vật dụng khác giống như trang thiết bị của cảnh sát.

Được biết, Arnold là một tội phạm đã bị kết án với tội danh giả mạo cảnh sát. Hồ sơ tội phạm của ông ta bao gồm ít nhất ba lần bị bắt trước đó vì tội giả mạo cảnh sát: vào năm 2015 ở Missouri, năm 2001 ở hạt Jefferson và năm 2002 ở Illinois. Ngoài ra, ông ta còn có nhiều tiền án ở Missouri liên quan đến tội trộm cắp.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trong vụ việc mới nhất này, Arnold bị buộc tội giả mạo cảnh sát và sở hữu áo chống đạn. Tiền bảo lãnh được ấn định ở mức 15,000 USD.

HCSO đã bày tỏ lo ngại rằng có thể có những nạn nhân khác và kêu gọi bất cứ ai có thông tin về Arnold liên hệ với cảnh sát. Sự việc này đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng giả danh lực lượng thực thi pháp luật và những nguy hiểm mà nó gây ra đối với an ninh công cộng.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.