Cậu bé 14 tuổi ở Texas mất cha vì tai nạn lặn biển, chỉ ba tuần sau khi mẹ qua đời vì ung thư

Tháng Ba 18, 2024

Mới đây một câu chuyện đầy bi kịch đã xảy ra với Xander Lowery, 14 tuổi, khi cha cậu, Kenneth đã thiệt mạng trong một tai nạn lặn biển ở Florida, chỉ ba tuần sau khi mẹ cậu qua đời vì ung thư.

Kenneth và Xander, duy trì một truyền thống gia đình đầy ý nghĩa, đã khởi hành chuyến đi lặn hàng năm của họ đến Florida bất chấp sự qua đời của người mẹ. Chuyến đi nhằm mục đích mang lại sự an ủi, buồn thay đã kết thúc trong thảm kịch, khi Kenneth không thể nổi lên mặt nước sau khi lặn xuống biển cùng Xander ở gần bãi biển Juno.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trong một nỗ lực tuyệt vọng để cứu con trai, Kenneth đã kịp thời đẩy Xander lên phía mặt nước trước khi chìm xuống lòng biển. Xander, sau khi nổi lên, đã ngay lập tức tìm kiếm sự giúp đỡ nhưng không thành công; thi thể của cha cậu sau đó được tìm thấy gần rạn san hô Captain Mike. Dù phản ứng từ các cơ quan chức năng địa phương và các đội tìm kiếm là nhanh chóng, tuy nhiên, nó không đủ để cứu Kenneth, và bất hạnh vô tình rơi xuống cuộc đời Xander, cậu bé giờ đây đã mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Kenneth, người đang hướng tới việc trở thành một giáo viên dạy lặn và đã có chứng chỉ lặn, được nhớ đến như một người cha tận tụy và người chồng mẫu mực chăm sóc cho người vợ cũ suốt quãng thời gian bệnh tật. Bà của Xander, sau khi nghe tin, đã vội vã đến Florida, để an ủi ngườicháu.

Thảm kịch này không chỉ làm nổi bật những nguy hiểm liên quan đến việc lặn mà còn vẽ nên một bức tranh ảm đạm về một gia đình đang đối mặt với những mất mát liên tiếp.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.