Cặp đôi ở New York “câu” được két sắt chứa $100,000 tiền mặt

Tháng Sáu 9, 2024

James Kane và Barbie Agostini, một cặp đôi ở New York, khi đang đi câu bằng nam châm tại Công viên Corona ở Queens đã bất ngờ phát hiện một két sắt chứa đầy tiền mặt trị giá tổng cộng $100,000.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nước đã thấm vào bên trong chiếc két sắt, làm ướt phần lớn số tiền được bọc trong túi bóng. Cặp đôi này trước đó đã từng tìm thấy két sắt khi đi câu, nhưng đây là lần đầu tiên họ “câu” được một két sắt có tiền bên trong.

Kane và Agostini bắt đầu đi câu bằng nam châm trong thời gian phong tỏa do COVID-19 và nói vui rằng đó là hình thức “săn kho báu của người nghèo”. Cặp đôi đã rất phấn khích khi tìm thấy chiếc két sắt và đã trình báo với Sở Cảnh sát New York. Cảnh sát cho rằng két sắt này có thể đã bị đánh cắp vào một thời điểm nào đó và việc truy tìm chủ nhân dường như là nhiệm vụ bất khả thi. Vì vậy, Kane và Agostini được phép giữ lại “kho báu” của mình.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Đi câu bằng nam châm đã trở thành thú vui của những người đam mê khám phá lịch sử đô thị. Trong quá trình đi câu từ đại dịch COVID-19 đến nay, Kane và Agostini đã tìm thấy nhiều món đồ vật độc đáo, trong đó có một quả lựu đạn thời Thế chiến II ở Brooklyn và một số khẩu súng từ thế kỷ 19 ở Flushing Meadows.

Câu bằng nam châm mang đến một lựa chọn hấp dẫn thay thế phương thức săn “kho báu” truyền thống bằng máy dò kim loại. Nam châm trong một số bộ dụng cụ câu có thể kéo những vật nặng lên đến 2,000 pound (hơn 900 kg) từ dưới nước. Thú vui mới lạ này đang ngày càng thu hút nhiều người ưa thích khám phá trên thế giới, mang đến những phát hiện bất ngờ và thú vị ẩn giấu bên dưới làn nước.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.