Cặp đôi 21 tuổi ở Houston bị cáo buộc liên quan đến cái chết của hai bé gái sinh đôi

Tháng Tư 22, 2024

Vào tháng 10 năm 2023, Angelina Belinda Calderon và Fernando Vega, đều 21 tuổi, đã bị cáo buộc gây thương tích nghiêm trọng cho trẻ em liên quan đến cái chết của hai người con sinh đôi, Massail và Mirena Vega.

Vụ việc xảy ra tại nhà riêng của cặp đôi ở Linden Creek Lane, Houston. Khi phát hiện cặp bé gái song sinh nằm trong nôi không có dấu hiệu phản ứng, Fernando Vega đã cố gắng thực hiện hô hấp nhân tạo theo hướng dẫn của trung tâm cấp cứu nhưng không thành công. Cặp song sinh sinh non sau đó được phát hiện đã tử vong.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cuộc điều tra cho thấy hai đứa trẻ vẫn còn sống vào đêm trước. Sáng hôm sau, sau khi đưa Calderon đi làm, Vega đã trở về nhà và phát hiện hai đứa trẻ trên ghế sofa với các vết bầm tím và sưng tấy. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nguyên nhân khiến hai đứa trẻ tử vong là do những chấn thương do vật cứng gây ra. Cặp song sinh đã không được đưa đến bệnh viện kiểm tra kể từ khi xuất viện sau sinh.

Calderon đã báo cáo với cảnh sát rằng hai đứa trẻ không được khỏe, nhưng không được chăm sóc y tế tại bệnh viện. Calderon và Vega đã bị bắt giữ vào ngày 19 tháng 4, sau khi các cuộc điều tra tiếp theo xác định họ là nghi phạm.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các thành viên trong gia đình mô tả Vega là người hay có hành động bạo lực và gần đây đã bị bắt giữ vì giam giữ, kiểm soát Calderon. Mặc dù gia đình của Calderon bảo vệ quyền làm mẹ của cô, nhưng họ cũng thừa nhận cô thiếu trách nhiệm trong việc chăm sóc các đứa trẻ. Cảnh sát cũng lưu ý rằng những đứa trẻ này bị suy dinh dưỡng và có một số vết thương không còn mới, cho thấy Calderon đã sao nhãng việc chăm sóc con cái trong một thời gian dài.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.