Cảnh sát trưởng thất bại trong cuộc tái cử, nguyên nhân do bê bối liên quan tới vụ án khiến 5 người thiệt mạng

Tháng Ba 8, 2024

Vào tháng 4 năm 2023, một vụ nổ súng thảm khốc tại Quận San Jacinto, Texas, cách phía bắc Houston khoảng 60 dặm, đã làm dư luận phẫn nộ và dẫn đến cuộc điều tra của FBI. Francisco Oropeza bị cáo buộc giết chết năm người hàng xóm của mình sau một tranh cãi về việc sử dụng súng gần nơi cư trú của họ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sự việc xảy ra gần Cleveland, phía bắc Houston, đã khiến Cảnh sát trưởng Greg Capers bị chỉ trích vì đã cung cấp thông tin sai lệch về thời gian các sĩ quan tới hiện trường tội phạm.

Mặc dù dư luận đang bất ổn và phẫn nộ khi cảm thấy bị lực lượng thực thi pháp luật ngó lơ, đặc biệt là trong việc xử lý các vụ nổ súng và các rối loạn khác, ông Capers vẫn cố gắng tái cử cho nhiệm kỳ thứ tư của mình.

Tuy nhiên, nỗ lực tái cử của ông đã không thành công khi trong cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Cộng hòa, Capers đã bị đánh bại bởi Sam Houston, Cảnh sát Quận San Jacinto khu vực 3. Do không có đối thủ theo Đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử, Houston dự kiến sẽ đảm nhiệm vai trò cảnh sát trưởng từ tháng 11.

Kết quả bầu cử này phản ánh một sự thay đổi quan trọng trong lãnh đạo lực lượng thực thi pháp luật địa phương trong bối cảnh hậu quả từ việc xử lý vụ nổ súng thảm khốc, cũng như mong muốn của cộng đồng về sự thay đổi và trách nhiệm giải trình trong văn phòng cảnh sát trưởng của họ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.