Cảnh sát tăng cường hiện diện ở Hồ White Rock sau báo cáo vụ tấn công tình dục

Tháng Sáu 8, 2024

Cảnh sát Dallas đã tăng cường sự hiện diện tại khu vực quanh Hồ White Rock sau khi có thông tin về một vụ tấn công tình dục vào tuần trước.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo cảnh sát, vụ việc xảy ra vào khoảng giữa trưa ngày 30 tháng 5, gần đường Mockingbird Lane và West Lawther Drive. Nạn nhân, bị tấn công khi đang chạy bộ, đã mô tả nghi phạm cao khoảng 1m65 và đặc biệt có vết trầy xước trên mặt và cơ thể. Cảnh sát sau đó công bố bức phác họa nghi phạm, được mô tả là một người đàn ông thấp, gầy, có mái tóc đỏ và để râu. Cư dân sống gần hồ được khuyến cáo nên đề cao cảnh giác.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sau vụ việc, Câu lạc bộ chạy bộ Dallas đã chủ động triển khai các biện pháp để đảm bảo an toàn, cũng như nhắc nhở các thành viên nên có người đồng hành chạy cùng. Cô Kristy Hall, thành viên của câu lạc bộ trên, cho biết luôn tránh chạy một mình, thường xuyên chia sẻ vị trí, cũng như thông báo với người thân về mỗi buổi tập và mang theo bình xịt hơi cay để tự vệ.

Gần đây, cảnh sát Dallas đã tổ chức một hội thảo về vấn đề an toàn cho Câu lạc bộ Chạy bộ Dallas, qua đó nêu bật tầm quan trọng của các biện pháp phòng ngừa và ứng phó trong trường hợp các thành viên không may đối mặt với những vụ tấn công tương tự.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.