Cảnh sát quận Harris kêu gọi các nạn nhân khác của vụ tấn công tình dục tại nhiều quận lên tiếng

Tháng Ba 26, 2024

Mặc dù nghi phạm Christian Morales đã bị giam giữ, các nhà điều tra đang kêu gọi công chúng và bất kỳ nạn nhân nào khác của Morales lên tiếng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sau vài tuần kể từ khi Christian Morales, người bị tình nghi có liên quan trong một loạt các vụ án tấn công tình dục liên quan đến trẻ vị thành niên tại nhiều quận, bị bắt giữ, chính quyền đang kêu gọi công chúng, và các nạn nhân tiềm năng cung cấp thêm thông tin.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Văn phòng Cảnh sát Hạt 4 Quận Montgomery là đơn vị đầu tiên bắt giữ người đàn ông 23 tuổi này theo lệnh bắt vì tội tấn công vào đầu tháng Ba.

Điều này diễn ra sau một chiến dịch lớn với sự hợp tác của Văn phòng Cảnh sát Trưởng Quận Harris, Văn phòng Hạt sư 5 của Quận Harris và Văn phòng Cảnh sát Trưởng Quận Montgomery.

Cảnh sát trưởng Quận Harris Ed Gonzalez và các sĩ quan của Đơn vị Chống lạm dụng Trẻ em (HCSO) sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào lúc 10 giờ sáng để chia sẻ thêm chi tiết vụ việc và tìm sự hỗ trợ từ công chúng.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.