Cảnh sát ở Gila River hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ

Tháng Sáu 9, 2024

Joshua Briese, người mới làm việc tại Sở Cảnh sát Gila River chưa đầy một năm, đã hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Mẹ của anh, bà Erene Briese, cho biết từ thuở nhỏ, Briese đã mơ ước sẽ gia nhập lực lượng cảnh sát giống cha mình, ông David Briese, một Phó Cảnh sát trưởng của quận hạt Yellowstone ở Billings, Montana. Ông David Briese cũng đã hy sinh khi làm nhiệm vụ vào năm 2006.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Joshua đã nối nghiệp cha mình, bày tỏ niềm tự hào và sự nhiệt huyết được phục vụ cộng đồng. Tuy nhiên, gần 18 năm sau khi cha anh qua đời, Joshua lại gặp số phận tương tự. Vị sĩ quan trẻ đã thiệt mạng do trúng đạn trong lúc giải quyết một vụ hỗn loạn ở Santan vào thứ Bảy, ngày 1 tháng 6. Cục Điều tra liên bang (FBI) hiện đang điều tra vụ nổ súng này.

Vụ việc trên cũng khiến một phụ nữ 23 tuổi thiệt mạng và 4 người khác bị thương, trong đó có một sĩ quan cảnh sát khác của Gila River. Hai nghi phạm liên quan đến vụ nổ súng hiện đang bị giam giữ và được điều trị y tế.

Buổi lễ tưởng niệm Joshua Briese đã được tổ chức vào 9h sáng thứ Bảy, ngày 8 tháng 6, tại Nhà thờ Cộng đồng Sun Valley ở Gilbert.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.