Cảnh sát Houston truy tìm đối tượng bắn 4 người ở hộp đêm trên Đại lộ Washington

Tháng Ba 20, 2024

Cảnh sát Houston hiện đang truy lùng Luis Gerardo Rios, 24 tuổi, người bị cáo buộc liên quan đến vụ nổ súng xảy ra bên ngoài một hộp đêm trên Đại lộ Washington vào khoảng 11h30 tối 2 tháng 3 khiến 4 người đàn ông bị thương.

Rios đang phải đối mặt với một số cáo buộc, bao gồm tấn công nghiêm trọng bằng vũ khí nguy hiểm, gây thương tích nghiêm trọng, và tấn công nhân viên an ninh và cảnh sát.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Rắc rối bắt đầu khi Rios và một người đàn ông khác bị lực lượng bảo vệ của hộp đêm, cùng với các sĩ quan cảnh sát từ Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Harris, yêu cầu rời khỏi hộp đêm này sau một cuộc ẩu đả. Tuy nhiên, Rios và người đàn ông này vẫn tìm cách quay trở vào hộp đêm, dẫn đến một cuộc tranh cãi gay gắt với nhân viên an ninh và cảnh sát. Sau đó, Rios đã lên một chiếc SUV Chevrolet màu đen và bắt đầu nã đạn bừa bãi vào nhóm người bên ngoài hộp đêm, những người đi đường và nhân viên an ninh.

Phó Cảnh sát trưởng Wyatt Martin của Sở Cảnh sát Houston đã lên án hành động liều lĩnh và coi thường pháp luật của thủ phạm. Được biết, cảnh sát đã không bắn trả để tránh gây thêm nguy hiểm cho đám đông có mặt tại hiện trường.

Sau một cuộc điều tra chi tiết, bao gồm thẩm vấn nhân chứng, cảnh sát đã xác định được Rios là người nổ súng. Tuy nhiên, hiện đối tượng này vẫn đang lẩn trốn. Sở Cảnh sát Houston kêu gọi bất kỳ ai có thông tin về Rios hoặc về vụ nổ súng hãy liên hệ với lực lượng chức năng hoặc cung cấp thông tin ẩn danh cho lực lượng Ngăn chặn tội phạm (Crime Stoppers).

Vụ việc nêu bật vai trò của cộng đồng cư dân trong việc hỗ trợ cảnh sát bắt giữ nghi phạm và đảm bảo an toàn công cộng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.