Cảnh sát Houston tăng cường tuyển dụng giữa lúc thiếu nhân sự trầm trọng

Tháng Sáu 24, 2024

Sở Cảnh sát Houston (HPD) đang nỗ lực bổ sung nhân lực trong bối cảnh đối mặt với tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng, dẫn đến số lượng cảnh sát tuần tra trên đường phố hiện nay thấp hơn 25 năm trước.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nhằm thu hút nhân tài mới và giới thiệu các cơ hội nghề nghiệp đa dạng trong sở, HPD đã tổ chức hội chợ tuyển dụng thường niên tại Discovery Green vào thứ Bảy, ngày 22 tháng 6.

Sự kiện nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết bổ sung 300 sĩ quan cho lực lượng. Để giải quyết vấn đề thiếu hụt này, Thị trưởng John Whitmire đã phê duyệt biện pháp tăng cường các lớp học viên sĩ quan bắt đầu từ tháng 7. Quyền Cảnh sát trưởng Sở Cảnh sát Houston, ông Larry Satterwhite, một cựu binh 34 năm dày dặn kinh nghiệm trong ngành, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chủ động tuyển dụng nhằm ngăn ngừa tội phạm và đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hội chợ thu hút đông đảo ứng cử viên tiềm năng, bao gồm cả Travion Scott, người hiện đang làm việc trong lĩnh vực an ninh nhưng từ lâu đã ấp ủ ước mơ gia nhập HPD. Với Scott, trở thành cảnh sát là cơ hội để anh truyền cảm hứng cho người khác và trở thành tấm gương tích cực cho cộng đồng.

Bên cạnh Scott, Ariadna Camcho cũng tham dự sự kiện với mong muốn tìm hiểu về các vai trò đa dạng trong HPD, từ tuần tra đến điều tra. Quyết định theo đuổi sự nghiệp trong ngành thực thi pháp luật của Camcho xuất phát từ đam mê đấu tranh cho công lý và tạo ra sự thay đổi tích cực cho xã hội.
Những ứng cử viên đầy nhiệt huyết này đại diện cho hình ảnh những cá nhân tận tâm mà Sở Cảnh sát Houston mong muốn sẽ gia nhập lực lượng trong tương lai.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.