Cảnh sát Houston bắt giữ nghi phạm tiến hành hàng loạt vụ cướp táo tợn

Tháng Bảy 7, 2024

Cảnh sát Houston đã bắt giữ Ronald Albert, 35 tuổi, kẻ được cho đã thực hiện hàng loạt vụ cướp có vũ trang trong khu vực. Albert bị buộc tội trong 3 vụ cướp và bị nghi ngờ liên quan đến ít nhất 4 vụ khác.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Đơn vị điều tra trộm cướp tài sản thuộc Sở Cảnh sát Houston (HPD) đã xác định Albert liên quan đến 3 vụ cướp táo tợn xảy ra trong tháng 6. Vụ đầu tiên diễn ra vào thứ Tư, ngày 5/6, tại cửa hàng Subway trên đường Antoine gần đường Pinemont thuộc vùng phía Tây Bắc Houston. Theo báo cáo, tên này đã nhảy qua quầy thu ngân, đe dọa hai nhân viên bằng súng và yêu cầu đưa tiền mặt rồi tẩu thoát.
Vào thứ Hai, ngày 24/6, Albert bị cáo buộc thực hiện thêm hai vụ cướp nữa. Vụ đầu tiên xảy ra tại một nhà hàng thức ăn nhanh trên đường Aldine Bender gần đường Imperial Valley thuộc vùng phía Bắc Houston. Albert đeo khẩu trang, dùng súng khống chế nhân viên và cướp tiền.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ còn lại xảy ra tại một trạm xăng trên đường West Mount Houston gần lối ra cao tốc 45 North. Albert ban đầu mua đồ uống, sau đó quay lại dùng súng khống chế hai nhân viên để cướp tiền.
Ngoài ba vụ việc được xác nhận này, Trung sĩ G. Garcia thuộc Đơn vị điều tra trộm cướp tài sản của HPD cho biết Albert bị tình nghi liên quan đến ít nhất 4 vụ việc khác xảy ra từ tháng 1 đến tháng 6. Nhà chức trách tin rằng có thể còn nhiều nạn nhân khác và kêu gọi bất kỳ ai có thông tin cần liên hệ với Đơn vị điều tra trộm cướp tài sản của HPD hoặc Tổ chức phòng chống tội phạm Crime Stoppers.

Tháng 10 năm ngoái, Albert được thả tự do sau khi thụ án 10 năm tù vì tiến hành ba vụ cướp có vũ trang nghiêm trọng vào năm 2013.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.