Cảnh sát hạt Harris tiêu diệt người đàn ông bắt cóc bạn gái cũ và con chung 3 tuổi

Tháng Năm 1, 2024

Vào ngày 30 tháng 4 vừa qua, tại hạt Harris, một người đàn ông 39 tuổi đã dùng súng trường AR uy hiếp để bắt cóc bạn gái cũ 29 tuổi và đứa con chung 3 tuổi của họ.

Người đàn ông này, được xác định là cha của đứa trẻ và từng là bạn trai sống chung không kết hôn của người phụ nữ, đã xông vào nhà của hai mẹ con ở Desert Flower gần Đường cao tốc 249 ở khu vực Fallbrook. Sau khi nổ súng, hắn đã bắt cóc hai mẹ con và rời khỏi hiện trường.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vào khoảng 9:15 sáng, tại hạt Fort Bend, cảnh sát đã yêu cầu người đàn ông để dừng xe nhưng hắn không tuân thủ, dẫn đến một cuộc truy đuổi kéo dài đến Đường cao tốc 146 hướng đông tại Đường cao tốc 99. Trong thời gian này, một điều tra viên của Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Harris đã cố gắng thương lượng qua điện thoại, nhưng nghi phạm đã bày tỏ ý định tự sát và tiếp tục né tránh bị bắt giữ. Nhà chức trách đã phải chặn đường Plantation Drive tại Đường cao tốc 565, với dự đoán rằng hắn có thể đang đến đó để đón các con khác của mình đang ở trường.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cuối cùng, khi lực lượng thực thi pháp luật đã dừng được xe của nghi phạm, người đàn ông đã với tay lấy vũ khí của mình. Hành động này đã buộc hai tay súng bắn tỉa thuộc Đội Phản ứng Đặc biệt của hạt Chambers phải nổ súng tiêu diệt nghi phạm. Vụ bắt giữ con tin kết thúc với việc người phụ nữ và đứa trẻ được giải cứu an toàn, và không có sĩ quan thực thi pháp luật nào bị thương.

Cảnh sát trưởng Ed Gonzalez cho biết cặp đôi đã trải qua một mối quan hệ đầy bạo lực, trong đó có lần nghi phạm đe dọa đưa người phụ nữ đến Mexico và sát hại cô ấy. Cặp đôi đã chia tay gần đây và người phụ nữ đã ở cùng người thân để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.