Cảnh sát Harris sống sót sau vụ tấn công bằng súng trường AR-15

Tháng Sáu 21, 2024

Cảnh sát quận hạt Harris khu vực 4 đã bắt giữ nghi phạm liên quan đến một loạt vụ cướp và tấn công một cảnh sát bằng súng trường AR-15. Nghi phạm 23 tuổi, Danthony Simms-Coleman, hiện đang bị giam giữ tại Nhà tù Quận hạt Harris với cáo buộc phạm trọng tội cấp độ một vì tấn công người thi hành công vụ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc xảy ra khi viên cảnh sát Deteryon Fontonet đang tiến hành dừng xe và kiểm tra để truy bắt nghi phạm liên quan đến nhiều vụ cướp tại các cửa hàng bán lẻ Academy. Coleman không chấp hành yêu cầu dừng xe, buộc ông Fontonet phải truy đuổi. Nghi phạm sau đó đã xuống xe với một khẩu súng trường AR-15 và bắt đầu bắn. Viên cảnh sát Fontonet và xe tuần tra của ông đã bị trúng đạn trong cuộc đọ súng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Dù bị thương, nhưng ông Fontonet vẫn bắn trả và tìm nơi ẩn nấp cho đến khi các đơn vị hỗ trợ đến và bắt giữ Coleman. Sau vụ nổ súng, viên cảnh sát này đã được đưa đến một bệnh viện địa phương để điều trị. Hiện ông đã được xuất viện.

Coleman được cho là đã thú nhận thực hiện các vụ cướp và âm mưu sát hại viên cảnh sát Fontonet trong cuộc trả lời thẩm vấn của các nhà điều tra.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.