Cảnh sát Gwinnett truy tìm nghi phạm phóng hỏa nhà dân bằng bom xăng

Tháng Sáu 10, 2024

Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Quận hạt Gwinnett đang kêu gọi công chúng hỗ trợ để truy tìm bà Hong T. Huynh, 61 tuổi, cư dân thành phố Norcross. Người phụ nữ này hiện là nghi phạm liên quan đến hai vụ phóng hỏa nhà dân bằng bom xăng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo hồ sơ tòa án, cả hai vụ cháy xảy ra vào khoảng 6h sáng thứ Bảy, ngày 1 tháng 6. Vụ hỏa hoạn đầu tiên tại dãy nhà 6000 trên đường Buckingham Court NW đã thiêu rụi hoàn toàn một ngôi nhà hai tầng, khiến một người đàn ông phải nhập viện cấp cứu do bị bỏng nặng. Vụ cháy thứ hai bùng phát tại dãy nhà 1300 trên đường Turners Ridge Drive, khiến 6 người phải sơ tán, trong đó có 1 người bị thương nhẹ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Quận hạt Gwinnett kêu gọi người dân nếu có thông tin về tung tích của nghi phạm Hong T. Huynh cần thông báo ngay cho cơ quan chức năng theo số điện thoại (678) 518-4890 hoặc Đường dây nóng của Đội phòng chống cháy nổ Georgia theo số (1 800) 282-5804. Nhà chức trách đang treo thưởng lên đến 10,000 USD cho người cung cấp manh mối hữu ích.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.