Cảnh sát Forth Worth bắt giữ 5 nghi phạm nổ súng khiến 6 người bị thương

Tháng Năm 26, 2024

Vào thứ Năm ngày 23 tháng 5, cảnh sát Forth Worth thông báo đã bắt giữ 5 nghi phạm trong vụ nổ súng xảy ra vào đầu tháng này tại khu căn hộ Miramar trên đường Las Vegas khiến 6 người bị thương, trong đó có 3 trẻ em.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo cảnh sát, các nạn nhân có độ tuổi từ 3 đến 19 tuổi. Qua những hình ảnh do camera an ninh ghi lại, họ đã xác định được một chiếc Kia Soul màu đỏ có liên quan đến vụ nổ súng. Các nghi phạm ngồi trên chiếc xe hơi này đã nổ súng nhằm vào những nạn nhân trên. Đoạn phim cũng cho thấy biển số của chiếc xe, giúp các nhà điều tra xác định được đối tượng Hayden Bates-Vellmure, 18 tuổi.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Bates-Vellmure thừa nhận đã lái chiếc Kia vào thời điểm vụ xả súng diễn ra. Đối tượng này khai rằng đã bị một người đàn ông đe dọa do hai bên có mâu thuẫn liên quan tới phụ nữ. Bates-Vellmure đã rủ 4 người bạn, trong đó có 2 người có súng, lái xe đến căn hộ của người đàn ông kia và thực hiện vụ tấn công.

Cảnh sát sau đó đã xác định và bắt giữ các nghi phạm khác gồm Jamal Piper, 17 tuổi, Jordan Jackson, 20 tuổi, Allan Gilbert, 18 tuổi và Patrick Biscoe, 19 tuổi. Cả 5 đối tượng bị cáo buộc với nhiều tội danh về tấn công gây thương tích nghiêm trọng và một tội danh có hành vi gây chết người vì xả súng tại một khu dân cư.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.