Cảnh sát Fort Worth cứu bé trai 2 tuổi bị đuối nước

Tháng Năm 26, 2024

Một gia đình ở Fort Worth đang vô cùng cảm kích sau khi con trai 2 tuổi của họ, Rowdy, được lực lượng ứng phó khẩn cấp giải cứu khỏi tình huống suýt chết đuối vào đầu tháng này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc xảy ra vào ngày 1 tháng 5 khi Sở Cảnh sát Fort Worth nhận được cuộc gọi khẩn cấp đề nghị cứu một bé trai 2 tuổi bị ngã xuống hồ bơi. Người gọi điện là chị gái 9 tuổi của cậu bé.

Khi đến hiện trường, cảnh sát đã đưa Rowdy lên bờ an toàn và cùng mẹ của cậu bé, Lindsey Westbrook, thực hiện hô hấp nhân tạo. Sở Cứu hỏa Fort Worth và dịch vụ cấp cứu MedStar cũng đã nhanh chóng có mặt để hỗ trợ chăm sóc y tế và đưa Rowdy đến Trung tâm Nhi khoa Cook.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ban đầu, tình hình sức khỏe của Rowdy rất xấu khi các bác sĩ phải liên tục theo dõi tổn thương não của cậu. May mắn thay, Rowdy bắt đầu có dấu hiệu cải thiện và chỉ một tuần sau đó, cậu đã được trở về với gia đình của mình.

Lindsey Westbrook, mẹ của Rowdy, đã bày tỏ cảm kích trước nỗ lực của các lực lượng ứng phó khẩn cấp vì đã cứu sống con trai cô.

Để chúc mừng sự hồi phục kỳ diệu của Rowdy, cảnh sát và các nhóm ứng phó khẩn cấp đã đến thăm gia đình, mang theo gấu bông cho Rowdy và anh chị em của cậu, đồng thời mời họ tham quan xe cảnh sát. Chuyến tham quan này là một kỷ niệm đáng nhớ của gia đình Rowdy và các sĩ quan cảnh sát tham gia. Câu chuyện kỳ tích này đã được Sở Cảnh sát Fort Worth chia sẻ trên mạng xã hội.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.