Cảnh sát Fort Worth công bố báo cáo về vụ tài xế hãng Lyft bị sát hại

Tháng Năm 26, 2024

Sau khi chạy trốn khỏi Afghanistan vào thời điểm Mỹ rút quân hồi năm 2021, Sherali Sher Ali đã đưa gia đình đến Fort Worth, Texas, để xây dựng cuộc sống mới. Công việc của ông là tài xế của hãng dịch vụ chia sẻ xe Lyft. Tuy nhiên vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, Sher Ali đã không trở về nhà ăn trưa và mất tích từ thời điểm đó.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Báo cáo của cảnh sát được công bố gần đây đã tiết lộ chi tiết sự việc xảy ra vào ngày định mệnh đó. Chiếc xe Toyota màu bạc của Sherali được tìm thấy tại bãi tạm giữ của cảnh sát do liên quan đến một cuộc điều tra. Sáng sớm hôm sau ngày 18 tháng 5, gia đình của Sherali nhận được thông báo từ văn phòng giám định y tế quận hạt Tarrant rằng ông ấy đã bị bắn chết.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Qua lời khai của nhân chứng, cảnh sát Fort Worth nhanh chóng bắt giữ nghi phạm Michael Jerome Walker, 35 tuổi, đến từ Garland. Những lời mô tả của nhân chứng cho thấy Walker khớp với hình ảnh người đàn ông đã bắn Sherali từ ghế ngồi phía sau được camera hành trình trên xe ghi lại. Tuy nhiên, Walker phủ nhận liên quan đến vụ nổ súng.

Walker hiện phải đối mặt với cáo buộc phạm tội giết người. Tên này vẫn đang bị giam giữ tại quận hạt Tarrant với số tiền bảo lãnh 500,000 USD.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.