Cảnh sát điều tra vụ việc bé lớp 2 bị tấn công bởi nhân viên ở trường t5ai Texas

Tháng Tư 19, 2024

Cảnh sát Saginaw đang điều tra một vụ việc tại trường K-8 International Leadership of Texas Saginaw (ILTexas), nơi một học sinh lớp hai tố cáo bị một giáo viên tấn công vào thứ Hai. Theo lời kể của học sinh, giáo viên đã túm cổ cậu bé và đẩy vào tường. Sự việc bị cáo buộc đã dẫn đến việc giáo viên này bị đình chỉ công tác, đây là thủ tục tiêu chuẩn trong khi điều tra của CPS và cảnh sát Saginaw đang được tiến hành. Hiện tại, chưa có cáo buộc nào được đưa ra.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nhà trường đã thừa nhận sự việc và thông báo cho các bậc phụ huynh về cuộc điều tra đang diễn ra, mặc dù các chi tiết cụ thể chưa được tiết lộ. Mẹ của cậu bé, tuy chọn cách giấu tên, đã bày tỏ sự phẫn nộ và lo ngại của mình, kêu gọi các bậc phụ huynh khác kiểm tra xem con cái họ có dấu hiệu bị tổn thương hay không. Bà đã trình bày sự việc với CBS News Texas, cho biết giáo viên đã khiển trách con trai bà vì đã la hét, sau đó túm cổ, đẩy vào tường và bảo cậu bé im lặng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Người mẹ kiên quyết rằng giáo viên này không nên trở lại lớp học và hy vọng bà ta mất giấy phép dạy học, nhấn mạnh rằng một giáo viên không bao giờ nên xử lý học sinh một cách thể xác như vậy. Bị xáo trộn bởi sự việc, bà đang cân nhắc chuyển con trai mình sang trường khác để đảm bảo an toàn và sức khỏe của cậu, bởi bà muốn ngăn cậu bé sợ hãi khi đến trường hoặc mất niềm tin vào giáo viên. Nhà trường tái khẳng định rằng an toàn học sinh là ưu tiên hàng đầu và đảm bảo rằng họ đang áp dụng các biện pháp thích hợp để giải quyết tình hình.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.