Cảnh sát điều tra vụ nam thanh niên sát hại hai thành viên gia đình và tự sát ở tây nam Houston

Tháng Năm 1, 2024

Cuộc điều tra về vụ án mạng tự sát ở phía tây nam Houston vẫn đang được tiến hành sau khi lực lượng chức năng phát hiện 3 thi thể vào tối thứ Hai, ngày 29 tháng 4.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc xảy ra khi cảnh sát Houston được điều động đến một ngôi nhà trên đường Danfield Drive vào khoảng 7:15 tối sau khi nhận được thông tin trình báo của hàng xóm về tiếng súng. Khi đến nơi, cảnh sát phát hiện một người đàn ông 67 tuổi và một người phụ nữ 73 tuổi ở sân sau, cả hai đều đã tử vong vì vết thương do đạn bắn. Tiếp tục tìm kiếm, cảnh sát phát hiện một người đàn ông 23 tuổi trong gara xe hơi ở phía sau ngôi nhà, tử vong do tự sát bằng súng. Các cơ quan chức năng cho rằng nam thanh niên này có thể là thủ phạm. Được biết, người này là cháu trai của các nạn nhân và sống tại khu gara.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Một cư dân địa phương giấu tên cho biết ông đã nghe thấy nhiều tiếng súng và tiếng la hét. Hiện Viện Khoa học Pháp y hạt Harris vẫn đang cố gắng xác định danh tính của những người liên quan trong vụ việc.

Khu vực nơi xảy ra vụ án mạng, bao gồm Almeda Plaza, South Glen, Dumbarton Oaks và Briarwick, đã chứng kiến tình trạng bạo lực gia tăng đáng kể. Theo Hệ thống theo dõi An toàn Khu phố của ABC13, tại khu vực này đã xảy ra 8 vụ án mạng trong 12 tháng qua. Trong cả năm 2023, tổng số vụ án mạng xảy ra tại đây là 8 vụ, tăng mạnh so với 4 vụ/năm trong các năm 2021 và 2022.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.