Cảnh sát điều tra vụ cậu bé lớp 2 bị giáo viên ở Texas hành hung

Tháng Tư 20, 2024

Cảnh sát Saginaw đang điều tra một vụ việc xảy ra tại trường K-8 International Leadership of Texas Saginaw (ILTexas), nơi một học sinh lớp hai tố cáo bị một giáo viên hành hung vào thứ Hai, ngày 15 tháng Tư.

Theo lời kể của học sinh, giáo viên đã túm cổ cậu bé và đẩy cậu vào tường. Giáo viên này sau đó đã bị đình chỉ công tác, trong khi cuộc điều tra của Cơ quan Bảo vệ trẻ em (CPS) Texas và cảnh sát Saginaw đang được tiến hành. Hiện tại, chưa có cáo buộc nào được đưa ra.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nhà trường đã xác nhận sự việc và thông báo cho các bậc phụ huynh về cuộc điều tra đang diễn ra. Mẹ của cậu bé đã bày tỏ sự phẫn nộ và lo lắng, đồng thời kêu gọi các bậc phụ huynh khác kiểm tra xem con cái của mình có dấu hiệu bị thương tích hay không. Bà đã trình bày sự việc với CBS News Texas, cho biết giáo viên đã khiển trách con trai bà vì gây ồn ào, sau đó túm cổ, đẩy cậu bé vào tường và bảo cậu giữ trật tự.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Người mẹ kiên quyết cho rằng giáo viên này không đủ tư cách để trở lại lớp học giảng dạy, nhấn mạnh rằng một giáo viên không bao giờ nên dùng bạo lực để dạy dỗ học sinh. Hiện bà đang cân nhắc chuyển con trai mình sang trường khác để đảm bảo an toàn và sức khỏe của cậu, bởi bà không muốn cậu bé sợ hãi khi đến trường hoặc mất niềm tin vào giáo viên.

Nhà trường khẳng định rằng sự an toàn của học sinh là ưu tiên hàng đầu và đảm bảo rằng trường đang áp dụng các biện pháp phù hợp để giải quyết vụ việc.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.