Cảnh sát Austin bắn chết đối tượng tự chế bom xăng trong cửa hàng tiện lợi

Tháng Năm 23, 2024

Cảnh sát tiểu bang Texas thông báo lực lượng chức năng đã nổ súng bắn chết một đối tượng nam giới có hành vi tự chế bom xăng Molotov cocktail bên trong một cửa hàng tiện lợi ở Austin. Danh tính nghi phạm chưa được công bố.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Phát biểu trong cuộc họp báo, Cảnh sát trưởng tạm quyền Robin Henderson cho biết vào khoảng 12h30 trưa thứ Ba ngày 21 tháng 5, đối tượng mang súng đã lao vào cửa hàng tiện lợi sau khi lực lượng chức năng xác định người này lái một chiếc xe bị đánh cắp. Cảnh sát đã tiến hành bao vây cửa hàng trong khi nghi phạm kiên quyết cố thủ bên trong. Đối tượng này sau đó đã tưới xăng khắp cửa hàng và làm một quả bom tự chế Molotov cocktail. Xác định thiết bị nổ này gây nguy hiểm khi khắp cửa hàng đều đã bị tẩm xăng, một sĩ quan cảnh sát đã nổ súng bắn nghi phạm.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ông Henderson cho biết đối tượng được đưa đến bệnh viện nhưng sau đó đã tử vong. Không có ai khác bị thương trong vụ việc này. Viên cảnh sát nổ súng hiện đang tạm thời nghỉ việc trong khi chờ kết quả điều tra.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.