Cảnh báo lốc xoáy tại Texas, Louisiana và Arkansas

Tháng Ba 27, 2024

Một cơn bão mùa xuân mạnh đã ảnh hưởng đến nhiều khu vực của Hoa Kỳ, mang theo lốc xoáy đến các khu vực đồng bằng và miền Nam, đồng thời gây bão tuyết ở khu vực miền Trung và Trung Tây. Thời tiết này bắt đầu vào cuối tuần qua và dự kiến sẽ kéo dài cho đến thứ Ba.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vào thứ Hai, một cảnh báo lốc xoáy đã được ban hành cho đến 8h tối giờ CT tại một số khu vực của Texas, Louisiana và Arkansas. Theo đó, nhiều khả năng sẽ xảy ra lốc xoáy, mưa đá nghiêm trọng và gió giật lên tới 70 dặm/giờ. Bên cạnh đó, cảnh báo thời tiết khắc nghiệt hiện được áp dụng cho khoảng 9 triệu người ở Thung lũng Lower Mississippi, bao gồm nhiều khu vực của Louisiana và Mississippi.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trước đó, vào Chủ nhật, 5 trận lốc xoáy đã xảy ra, trong đó 3 trận xảy ra ở Kansas và 2 trận ở Texas. Tại Perryton, Texas, một trận lốc xoáy đã gây hư hại phần mái của Bệnh viện Đa Khoa Ochiltree, theo Cơ quan Khí tượng Quốc gia.

Perryton hiện đang được đặt dưới tình trạng cảnh báo thời tiết mùa đông, với dự báo có tuyết rơi dày 1-2 inch, có thể cản trở nỗ lực của Cơ quan Khí tượng Quốc gia trong việc đánh giá thiệt hại do lốc xoáy và xác định cường độ của lốc xoáy.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.