Cần sa trong phòng tang chứng của Cảnh sát Louisiana đã bị chuột ăn, giám đốc cho biết

Tháng Ba 13, 2024

Tại New Orleans, trụ sở của sở cảnh sát Louisiana đang đối mặt với một vấn nạn kỳ lạ: chuột “sử dụng” cần sa, với nguyên nhân sâu xa do sự xuống cấp của cơ sở hạ tầng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Giám đốc Anne Kirkpatrick đã báo cáo với một ủy ban hội đồng về việc chuột xâm nhập phòng tang chứng và ăn cần sa được lưu trữ, khiến cho các bằng chứng của các vụ án vô tình bị ảnh hưởng. Ngoài vấn nạn chuột, toà nhà cũng đang phải dối mặt với sự bùng phát của loài gián, sự hỏng hóc của thang máy và hệ thống ống nước cũng như điều hòa không khí, với tổng chi phí sửa chữa lên đến hơn 6 triệu đô la.

Tình hình này cho thấy một vấn đề bức bách về việc duy trì các cơ sở hạ tầng cũ và những thách thức về việc bảo vệ và bảo quản bằng chứng.

Để đáp lại lời kêu gọi của bà Kirkpatrick về việc cải thiện điều kiện làm việc, một ủy ban đã phê duyệt việc di dời bộ phận này đến một tòa nhà văn phòng ở trung tâm thành phố, điều khá gây tranh cãi khi ưu tiên bộ phận cảnh sát và bỏ lại các bên thuê khác trong tòa nhà xuống cấp.

Sự việc hy hữu này cho thấy một trở ngại kỳ lạ nhưng nghiêm trọng trong phòng chống tội phạm và bảo tồn bằng chứng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.