Các tình nguyện viên nhà thờ hỗ trợ cư dân Tây Bắc Harris hồi phục sau bão

Tháng Năm 22, 2024

Các tình nguyện viên từ các tổ chức nhà thờ như Hope City Church và Mercy Chefs đang hỗ trợ các cộng đồng cư dân ở phía Tây Bắc Quận Harris vượt qua khó khăn do hậu quả của cơn bão mạnh vào tuần trước. Hiện rất nhiều người đang cần sự giúp đỡ do khu vực này vẫn bị cúp điện trên diện rộng và nhiều ngôi nhà bị tàn phá.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hope City Church đã biến trụ sở chính của mình thành một trung tâm cứu trợ. Mặc dù cũng bị cúp điện, nhưng các tình nguyện viên của tổ chức này vẫn tận tâm với sứ mệnh của mình. Họ phân phát các bữa ăn nóng hổi, nước uống và nhu yếu phẩm cần thiết cho những người bị ảnh hưởng của cơn bão, các tình nguyện viên và nhân viên cứu hộ. Thực đơn có những món ăn như chili mac, bánh gà mặn, bánh khoai tây nướng thịt bằm (shepherd's pie) và thăn lợn hun khói. Mỗi ngày có hàng trăm xe hơi đến cơ sở này để nhận đồ cứu trợ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Bên cạnh sự hỗ trợ về vật chất, Hope City Church cũng mang đến sự động viên về mặt tinh thần. Không gian tại Hope City Church luôn tràn ngập âm nhạc, niềm vui và sự quan tâm lẫn nhau, giúp gắn kết cộng đồng.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.