Các hạt ở Texas ban bố tình trạng thảm họa để chuẩn bị cho nhật thực

Tháng Ba 29, 2024

Vào ngày 8 tháng 4, hạt Kaufman, nằm ở phía đông Dallas, dự báo sẽ trở thành tâm điểm của sự kiện nhật thực toàn phần có thể thu hút hàng chục nghìn khách tham quan. Để chuẩn bị, các quan chức đã ban bố tình trạng thảm họa từ ngày 5 đến ngày 9 tháng 4 nhằm phân bổ nguồn lực để bảo vệ cư dân.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Thẩm phán hạt Kaufman, Jakie Allen cũng đã kiến nghị Thống đốc Texas Greg Abbott ban bố tình trạng thảm họa cấp tiểu bang để tiếp cận các nguồn lực bổ sung của tiểu bang nếu cần thiết. Hạt Kaufman dự kiến sẽ đón khoảng 200,000 lượt khách tham quan. Các thành phố Kaufman và Terrell nằm đường đi chính của nhật thực hứa hẹn những địa điểm quan sát tốt nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Những lo ngại chủ yếu xoay quanh khả năng của các cơ quan an toàn công cộng để quản lý dòng người đổ đến xem nhật thực, đặc biệt là nguy cơ tắc nghẽn giao thông sau khi sự kiện diễn ra.

Hạt Ellis, cũng nằm trên đường đi của nhật thực, đang dự định ban bố tình trạng thảm họa tương tự. Tình trạng thảm họa cho phép các hạt huy động các nguồn lực địa phương một cách hiệu quả. Hạt Travis đã triển khai các biện pháp như yêu cầu đăng ký cho các bữa tiệc xem nhật thực quy mô lớn để đảm bảo quản lý đám đông và phản ứng khẩn cấp hiệu quả.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.