Các gia đình bệnh nhân chết trong khi chờ ghép tạng tại bệnh viện Houston tiến hành lưu giữ bằng chứng

Tháng Tư 25, 2024

Gia đình của 3 bệnh nhân đã qua đời trong khi chờ ghép gan tại Bệnh viện Memorial Hermann đang yêu cầu một lệnh cấm tạm thời (TRO) để đảm bảo lưu giữ bằng chứng. TRO là một phần của vụ án dân sự và kéo dài khoảng 14 ngày. Thẩm phán có thể yêu cầu một bên thực hiện hoặc không làm điều gì đó trong khoảng thời gian này, có thể bao gồm việc tránh xa và/hoặc không liên hệ với người yêu cầu.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Họ cáo buộc rằng Tiến sĩ John S. Bynon đã loại người thân của họ và những người khác ra khỏi danh sách bệnh nhân cần ghép gan. Các gia đình liên quan bao gồm gia đình của Richard Mostacci, Daniel Rodriguez-Alvarez và Robert Osuna, những người đã được đưa vào danh sách chờ ghép của bệnh viện vào năm 2021 và 2022. Mostacci qua đời vào ngày 1 tháng 2 năm 2023, Osuna qua đời vào ngày 26 tháng 12 năm 2023, và Rodriguez-Alvarez qua đời vào ngày 9 tháng 4 năm 2024, ngay sau khi bệnh viện tạm ngừng chương trình ghép gan.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Bệnh viện Memorial Hermann đã thừa nhận "những thay đổi không phù hợp" trong việc đánh giá tiêu chí đủ điều kiện ghép tạng của một bác sĩ trong chương trình của bệnh viện. Mặc dù không được nêu tên trong yêu cầu, tờ The New York Times đã xác định Tiến sĩ J. Steve Bynon, Jr. là người đang bị điều tra vì được cho là đã chỉnh sửa cơ sở dữ liệu ghép tạng để loại bỏ một số bệnh nhân.

Sau vụ lùm xùm này, bệnh viện đã tạm dừng chương trình ghép thận, với lý do có "cơ cấu lãnh đạo chung". Tiến sĩ Bynon, đến từ Trung tâm Khoa học Sức khỏe Đại học Texas và làm việc tại bệnh viện Memorial Hermann, được UTHealth đánh giá là một bác sĩ tài năng và giàu lòng trắc ẩn.
Hiện Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ đang tiến hành điều tra về vụ việc.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.