Các doanh nghiệp bị loại khỏi phương án giảm hóa đơn tiền nước ở Houston

Tháng Tư 7, 2024

Tuần trước, Thị trưởng Houston John Whitmire đã đề xuất một giải pháp tạm thời để giải quyết vấn đề hóa đơn tiền nước không chính xác. Kế hoạch đề xuất bao gồm phương pháp tính toán dựa trên “mức sử dụng cố định”, tức là xác định các hóa đơn trong tương lai của khách hàng dựa trên hóa đơn trước đó của họ. Đây là biện pháp tạm thời trong khi thành phố xử lý vấn đề hóa đơn không chính xác, thường là do chỉ số đồng hồ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Allison Boyd, chủ sở hữu của Bubba’s Texas Burger Shack, một quán ăn nổi tiếng gần khu Galleria, cho biết hoạt động kinh doanh của cô đã bị ảnh hưởng do hóa đơn tiền nước tăng cao vô lý theo hệ thống thanh toán hiện tại. Tuy nhiên, sáng kiến mới của Thị trưởng Whitmire chỉ áp dụng với các hộ gia đình đơn lẻ. Các khu dân cư gồm nhiều hộ gia đình và các cơ sở kinh doanh, bất kể quy mô, đều bị loại khỏi kế hoạch cân đối hóa đơn này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Thành phố Houston giải thích rằng quyết định này được đưa ra dựa trên quan sát rằng việc sử dụng nước của các khách hàng là khu dân cư nhiều hộ gia đình và khách hàng thương mại thường ổn định hơn trong suốt cả năm. Do đó, những nhóm này dự kiến sẽ không được hưởng lợi đáng kể từ việc chuyển sang phương pháp “sử dụng cố định” trong thời gian thay thế thiết bị đọc số đồng hồ.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.