Các bảo tàng mở cửa miễn phí ở San Antonio trong mùa hè này

Tháng Sáu 7, 2024

Mùa hè này là thời điểm những người yêu nghệ thuật, âm nhạc và lịch sử ở San Antonio có thể thỏa thích khám phá các bảo tàng mà không phải lo lắng về chi phí.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nhiều bảo tàng lớn của thành phố đang mở cửa miễn phí vào một số ngày cụ thể trong tháng hoặc khung giờ cụ thể trong tuần cho cư dân quận hạt Bexar. Một số bảo tàng cũng tham gia chương trình Museums for All (Bảo tàng cho tất cả mọi người), miễn phí vé vào cửa hoặc cung cấp giá vé ưu đãi cho những người nhận hỗ trợ thực phẩm (SNAP) tại hơn 1,300 bảo tàng trên khắp Hoa Kỳ với thẻ EBT và giấy tờ tùy thân có ảnh. Giá vé ưu đãi thường dành cho các giáo viên, quân nhân, cựu chiến binh và người cao tuổi.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Alamo: Miễn phí tham quan Nhà thờ Alamo và khuôn viên, nhưng cần đăng ký trước. Các tour tham quan triển lãm vẫn áp dụng phí. (300 Alamo Plaza)

Artpace: Miễn phí và mở cửa quanh năm với bãi đậu xe miễn phí thuận tiện ở gần đó. (445 N. Main Ave.)

Briscoe Western Art Museum: Miễn phí cho cư dân quận hạt Bexar vào Chủ nhật đầu tiên mỗi tháng, bao gồm các hoạt động và hội thảo “Full STEAM Ahead”. (210 W. Market St.)

The Contemporary at Blue Star: Triển lãm luôn mở cửa miễn phí, khuyến khích đóng góp. (116 Blue Star)

The DoSeum: Chương trình Đêm Gia Đình miễn phí vào thứ Hai đầu tiên mỗi tháng, yêu cầu đăng ký trước, mở lúc 8 giờ sáng trong ngày. Chủ thẻ Bank of America, Merrill Lynch hoặc U.S. Trust được vào cửa miễn phí vào cuối tuần đầu tiên của mỗi tháng. (2800 Broadway)

Holocaust Memorial Museum: Mở cửa miễn phí, khuyến khích đóng góp $1 mỗi học sinh và $3 mỗi người lớn. (12500 NW Military Drive)

McNay Art Museum: Miễn phí vào cửa vào các ngày thứ Ba từ 16-21h và Chủ nhật đầu tiên mỗi tháng từ trưa đến 17h. Các triển lãm đặc biệt có giá vé $10 trong những khung giờ này. Quân nhân và gia đình được vào cửa miễn phí. (6000 N. New Braunfels Ave.)

Ruby City: Luôn miễn phí vé vào cửa cho tất cả mọi người. (150 Camp St.)

San Antonio Fire Museum: Miễn phí cho cư dân quận hạt Bexar từ 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều vào thứ Ba đầu tiên mỗi tháng, cần đặt chỗ trước một ngày. (801 E. Houston St.)

San Antonio Art League & Museum: Luôn miễn phí, chấp nhận đóng góp. (130 King William St.)

San Antonio Museum of Art: Miễn phí cho cư dân quận hạt Bexar vào thứ Ba từ 4-7 giờ chiều và Chủ nhật từ 10 giờ sáng đến trưa. Phí tham dự triển lãm đặc biệt có thể được áp dụng. (200 W. Jones Ave.)

Witte Museum: Miễn phí vào cửa cho cư dân quận hạt Bexar vào thứ Ba từ 3-6 giờ chiều; nên đặt chỗ trước do sức chứa hạn chế. (3801 Broadway)

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.