Cá Voi Sát Thủ Săn Và Ăn Thịt Cá Mập Trắng

Tháng Ba 2, 2024

Kể từ năm 2017, một cặp cá voi sát thủ đã được quan sát săn cá mập trắng dọc theo bờ biển Nam Phi, chúng ăn gan của cá mập, một trong những cơ quan chứa nhiều dưỡng chất nhất. Tình trạng săn mồi này đã dẫn đến sự giảm thiểu trong việc quan sát cá mập trắng ở một số khu vực ven biển.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các nhà nghiên cứu đang điều tra những hậu quả từ tình trạng săn mồi của những cá voi sát thủ này. Điều này khá khác biệt so với hành vi hợp tác thông thường của chúng, vì đó có thể là dấu hiệu cho thấy sự thay đổi trong hệ sinh thái biển. Một sự kiện cụ thể liên quan đến một cá voi sát thủ đơn lẻ, nhanh chóng và độc lập giết chết một cá mập trắng non, đã thu hút sự chú ý của các nhà khoa học.

Sự kiện này gợi ý về sự thay đổi khả năng trong việc săn mồi, đồng thời cũng nâng cao mối lo ngại về sức khỏe của hệ sinh thái biển do các yếu tố gây stress do con người như biến đổi khí hậu và đánh bắt cá quá mức. Các nhà nghiên cứu kêu gọi cần phải nghiên cứu thêm để hiểu rõ hơn về những thay đổi này nhằm dự đoán tương lai của cả cá voi sát thủ và cá mập trắng lớn trong khu vực này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.