Buổi tiệc sau lễ tốt nghiệp trung học ở Bắc Texas trở thành cuộc điều tra án mạng

Tháng Tư 24, 2024

Daniel Olalde Moreno, một thanh niên 19 tuổi đến từ Fort Worth, đã qua đời vì vết thương súng vào sáng sớm Chủ nhật, ngày 21 tháng 4. Mặc dù đã trải qua các cuộc phẫu thuật khẩn cấp tại Bệnh viện John Peter Smith, nhưng nỗ lực cứu chữa cậu đã không thành công. Moreno, một trong tám anh chị em trong gia đình mình, đã theo học tại Trường Trung học Polytech và giúp đỡ cha mình trong công việc xây dựng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc dẫn đến cái chết của Moreno xảy ra trong một vụ nổ súng ba người tại một ngôi nhà ở số 3900 của đường Singleleaf, chỉ trước 1 giờ sáng. Cảnh sát Fort Worth hiện đã phân loại vụ việc này là một vụ án mạng. Thông tin đã được tiết lộ trước đó cho biết bạo lực bùng phát trong một bữa tiệc do con trai của Leonora Castillo tổ chức cho các bạn học của mình. Buổi tụ họp bất ngờ thu hút những khách không mời, sau đó xung đột đã nổ ra qua một trò chơi và dẫn đến vụ nổ súng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Castillo đã kể lại sự hỗn loạn, cho rằng việc người lạ tới tiệc và bạo lực đã được gia tăng bởi việc chia sẻ chi tiết bữa tiệc qua mạng xã hội và truyền miệng. Ngay sau đó, CBS News Texas đã báo cáo rằng đoạn camera giám sát ghi lại cảnh những người tham dự bỏ chạy giữa một trận nổ súng kéo dài 12 giây. Mặc dù có bạo lực, khu dân cư này vẫn được người dân địa phương coi là an toàn.

Hai nạn nhân khác, cũng bị bắn tại sự kiện, đã sống sót và đang trong tình trạng ổn định sau khi được đưa đến bệnh viện bằng phương tiện cá nhân. Gia đình Moreno dự định tổ chức tang lễ vào cuối tuần này khi họ đối mặt với mất mát sâu sắc này và chờ đợi thêm thông tin cập nhật từ cuộc điều tra đang tiếp diễn. Người dân được yêu cầu nhắc tới số vụ án #240030777 khi cung cấp bất kỳ thông tin về vụ việc này cho cảnh sát.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.