Buộc tội nghi phạm trong vụ xả súng khiến nạn nhân gốc Việt thiệt mạng

Tháng Sáu 18, 2024

Vào tháng 12 năm 2023, một cây thánh giá khắc tên Chaviz Nguyễn đã được đặt trên thảm cỏ của Nhà thờ Baptist University Heights ở Springfield, Missouri, để tưởng nhớ chàng trai trẻ. Chaviz là một trong những nạn nhân trong vụ xả súng vào ngày 14 tháng 11 năm 2023.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vào ngày 24 tháng 5, Thẩm phán Tòa sơ thẩm Quận hạt Greence Kaiti Greenewade đã chính thức buộc tội giết người cấp độ một cùng các tội danh nghiêm trọng khác đối với Cesar Bolanos, 17 tuổi, một trong 3 nghi phạm trong vụ xả súng. Hiện Bolanos, cùng với hai đối tượng khác là Timothy Hester, 17 tuổi, và Elysha Bedell, 19 tuổi, đang bị giam giữ mà không được tại ngoại.

Vào ngày xảy ra vụ án, Chaviz ngồi trên chiếc xe do bạn gái anh, Haley Frillman, điều khiển lưu thông trên Đại lộ Grant gần đường College. Một chiếc xe chở nhiều nam thanh thiếu niên đã bất ngờ tiến đến và nổ súng vào họ. Frillman, khi đó đang mang thai, bị bắn nhiều phát nhưng may mắn sống sót và sau đó đã sinh con trai. Chaviz đã tử vong tại chỗ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trong phiên tòa, một nhân chứng khai rằng Bolanos đã cố gắng giấu khẩu súng và tiêu hủy vỏ đạn bằng cách ném chúng xuống bồn cầu khi cảnh sát đến khám xét căn hộ của anh ta vào hôm ngay sau vụ nổ súng. Một nhân chứng khác đề cập đến sự hiện diện của người thứ tư, tuy nhiên, cảnh sát hiện chưa công bố thêm nghi phạm nào.

Động cơ của vụ nổ súng vẫn còn là bí ẩn. Các tài liệu của tòa án cho thấy có thể xảy ra mâu thuẫn giữa Bedell và một người bạn của Chaviz liên quan đến một vụ giết người trước đó. Bố của Chaviz cho rằng có thể Bedell đã nhầm lẫn Chaviz với người khác.

Ngoài 3 đối tượng trên, hai nghi phạm khác trong vụ án là Quartez Washington và Arshaun Bradley cũng bị buộc tội giết người cấp độ một và các tội danh khác liên quan đến cái chết của Chaviz.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.