Buộc tội đối tượng ở Texas trong vụ bé gái 11 tuổi bị mất tích và sát hại

Tháng Hai 25, 2024

Cơ quan chức năng Texas đã buộc tội Don Steven McDougal, 42 tuổi, liên quan đến cái chết của Audrii Cunningham, khép lại vụ án bé gái 11 tuổi mất tích bí ẩn.

McDougal, một người bạn của gia đình thỉnh thoảng lái xe đưa Audrii đến trường, đã bị giam giữ với cáo buộc hành hung không liên quan đến vụ mất tích của Audrii. Cơ quan chức năng sau đó đã bổ sung thêm cáo buộc giết người.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Audrii mất tích vào ngày 15 tháng 2 và không đón xe buýt đến trường học. Sau đó, thi thể của cô bé được các thợ lặn tìm thấy ở sông Trinity, phía bắc Houston, gần nơi cô bé sinh sống. McDougal, sống trong một ngôi nhà di động trên khu đất của gia đình nhà Cunningham, đã tích cực tham gia tìm kiếm Audrii. Trên mạng xã hội, đối tượng phủ nhận mọi liên quan đến sự biến mất của cô bé. Tuy nhiên, cảnh sát đã nghi ngờ McDougal sau khi một nhân chứng cho rằng chiếc xe của đối tượng có thể liên quan đến vụ án.

Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa công bố nguyên nhân chính xác dẫn đến cái chết của Audrii vì đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi.

McDougal có tiền sử phạm tội, trong đó có tội dụ dỗ trẻ em vào năm 2007.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.